board chống hú

220.000 VNĐ

Mã sản phẩm : jv

Xuất xứ : tq

Tình trạng : Còn hàng

board chống hú cho micro board chống hú cho micro Bo Chống Hú Micro Board chống hú thường được dùng trong các ampli cao cấp và vang số - Chức năng dịch tần số làm giảm cộng hưởng các sóng âm tần biên độ lớn tần số trùng nhau, cắt giảm được tiếng hú (Feedback) Loại Board chống hú này được dùng trong hầu hết các vang số và một số dòng ampli đời mới.  - Hiệu quả chống hú 80 ->90%. - Dễ dàng lắp ráp và ampli karaoke, mixer, vang số....

board chống hú cho micro

board chống hú cho micro

Bo Chống Hú Micro

 • Board chống hú thường được dùng trong các ampli cao cấp và vang số
  - Chức năng dịch tần số làm giảm cộng hưởng các sóng âm tần biên độ lớn tần số trùng nhau, cắt giảm được tiếng hú (Feedback)
  Loại Board chống hú này được dùng trong hầu hết các vang số và một số dòng ampli đời mới. 
  - Hiệu quả chống hú tốt
  - Dễ dàng lắp ráp và ampli karaoke, mixer, vang số....
 • Giảm khả năng hú cho micro.
 • Dễ dàng lắp đặt.
 • Phù hợp với mọi loại Mixer và Amply.
 • Sử dụng nguồn 12V đối xứng
 • để chống hú thì Cách tốt nhất là nên chế tạo thêm một board mạch chống hú cho nó là ok mà thôi. Khi gắn thêm board mạch chống hú này vào thì bạn tha hồ mà nâng tiếng treble lên mà không sợ bị hú. Board mạch được gắn thêm vào ở giữa board Mic và board echo. Nguyên lý như sau: Nguyên nhân của việc hú là do có hồi tiếp dương ở bộ khuếch đại. Vậy muốn loại bỏ hú thì chúng ta sẽ tìm cách loại bỏ đường hồi tiếp dương này. Giảm âm lượng Mic hay giảm biên độ dãi tần treble thì sẽ khắc phục được hú. Tuy nhiên nếu làm như vậy thì karaoke sẽ không còn hay nữa, nghe chán phèo. Cách khác nữa là di chuyển vị trí đặt loa sao cho loa và Mic cách xa ra nhau thì cũng sẽ khắc phục được hú. Tuy nhiên những giải pháp này sẽ không hay và không triệt để và làm giảm chất lượng âm thanh. Board mạch này là hệ thống chuyển mạch với tần số khoảng 1 giây. Nó cứ đảo kênh trái sang kênh phải và kênh phải sang kênh trái liên tục với tần số 1 giây. KHi sắp xuất hiện hồi tiếp dương và chuẩn bị hú thì hệ thống sẽ đảo kênh sang kênh khác thì ngay lập tức đường hồi tiếp dương này sẽ bị ngắt và không còn hú nữa là ok. khi không bị hú. Lúc đó tha hồ mà tăng treble lên hát mới sướng.
 • việc amply bị hú do 5 nguyên nhân
  1/ là đặt loa đối diện micro hặc gần micro có thễ gây ra hú
  2/ là amply không đủ công xuất đáp ứng cho loa củng phát sinh ra tiếng hú
  3/do vặn nút hi hặc low trên bo echo và bo micro củng phát sinh ra tiếng hú
  4/ do loa trep cản tụ thong số cao củng ảnh hưởng tới amply bị hú
  5/ đa số amply trên thị trường cắm 1 micro hát ko hú và cắm 2 micro vào hát hú rất dữ dội

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll